Dịch vụ cho thuê xe có tài xế tại TPHCM

Thuê xe có tài xế tại TPHCM là lựa chọn được nhiều người chọn lựa bởi tính an toàn, tiện lợi và thoải mái của dịch vụ mang lại. Dịch vụ cho thuê xe có tài xế phục vụ bạn trên mọi tuyến đường, từ di chuyển nội thành TPHCM, TPHCM đi Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, các tỉnh miền Tây,…

Dịch vụ thuê xe có tài xế tại TPHCM
Dịch vụ thuê xe có tài xế tại TPHCM

Liên quan đến dịch vụ cho thuê xe có tài xế này tại TPHCM chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về giá cả của dịch vụ, các dòng xe dịch vụ cung cấp và nên lựa chọn nơi nào để thuê xe.

Trong bài viết này, DVDL Hoa Hùng sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về dịch vụ thuê xe có tài xế này, Từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm được một dịch vụ ưng ý cho bản thân.

  1. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe có tài xế tại TPHCM:

Hiện nay trên thị trường TPHCM đang cung cấp những dịch vụ liên quan đến thuê xe như: Thuê xe có tài xế, Thuê xe tự lái, Thuê tài xế chạy chầu, Thuê tài kèm lái,… Trong đó, dịch vụ thuê xe có tài xế 1 trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất bởi vì:

Tài xế nhiều năm kinh nghiệm:

Tài xế làm việc cho dịch vụ thuê xe có tài xế tại TPHCM thường là những tài xế được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với việc thường xuyên di chuyển đường dài, kỹ năng xem google maps, am hiểu về biển cấm,… tài xế sẽ giúp bạn có chuyến đi nhanh chóng, dễ dàng đến nơi mà không phải lần mò và am hiểu nhiều điểm vui chơi, tham quan, ăn uống.

Tài xế với những kinh nghiệm tích luỹ được của bản thân sẽ dễ dàng, nhanh chóng giải quyết những sự cố phát sinh trong chuyến đi đem lại an toàn cho bạn.

Đồng thời, tài xế luôn được đào tạo thái độ, kỹ năng phục vụ khách hàng giúp cho chuyến đi luôn trong sự thoải mái, vui vẻ, tài xế như người nhà, bạn bè của bạn.

Tài xế nhiều năm kinh nghiệm
Tài xế nhiều năm kinh nghiệm

Bạn sẽ không mệt mỏi vì phải lái xe:

Việc lái xe nhìn đơn giản nhưng thực chất lại rất mệt, khi bạn phải liên tục tập trung quan sát, phân tích xử lý tình huống. Việc lái xe đường dài sẽ làm bạn mệt mỏi, không đủ năng lượng để hoà vào chuyến vui chơi, hoàn thành tốt chuyến công tác,…

Nếu bạn muốn có 1 chuyến đi chơi thoải mái, tẹt ga cùng bạn bè, người thân, được tập trung vào công việc để công việc được dễ dàng hoàn thành thì việc thuê xe có tài xế tại TPHCM để đồng hành cùng chuyến đi của bạn là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Mệt mỏi khi lái xe đường dài
Mệt mỏi khi lái xe đường dài

Giảm nguy cơ tai nạn:

“Quen xe” là khái niệm mà người điều khiển xe thoải mái, quen với việc vận hành một chiếc xe bất kỳ. Và việc sử dụng lần đầu với 1 chiếc xe bạn sẽ không thể có được sự “quen xe”, cần nhiều thời gian để quen được xe.

Từ đó, nguy cơ xảy ra sự cố sẽ tăng lên rất nhiều. Đặc biệt là trong trường hợp bạn di chuyển 1 chuyến xe đường dài kéo dài nhiều tiếng đồng hồ với thời tiết không thuận lợi: mưa lớn, nhiều sương mù,… và đường xá nhiều địa hình đồi dốc, nhiều khúc cua khúc khuỷu,… Mà việc không “quen xe” sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình điều khiển rất dễ xảy ra tai nạn.

Vậy nên đối với những người đang sinh sống hoặc công tác ở TPHCM thì việc thuê xe có tài xế tại TPHCM là sự loại chọn khôn ngoan, đảm bảo an toàn cho bạn.

Giảm nguy cơ tai nạn khi thuê xe có tài xế
Giảm nguy cơ tai nạn khi thuê xe có tài xế
  1. Nhược điểm của dịch vụ cho thuê xe có tài xế tại TPHCM:

Giá thuê xe có tài xế tại TPHCM cao hơn thuê xe tự lái:

Không thể phủ nhận khi thuê xe có tài xế tại TPHCM giá sẽ cao hơn thuê xe tự lái. Tuy nhiên, mức giá chênh lệch này rất nhỏ chỉ vài trăm nghìn đồng mà đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Đồng thời khi thuê xe tự lái bạn sẽ bị mất thời gian trong việc chạy qua địa điểm thuê xe để lấy xe, trong khi thuê xe có tài xế thì bạn sẽ được tài xế đến tận nơi để đón.

Thuê xe có tài xế thì giá đã bao gồm xăng dầu, phí cầu đường,… bạn sẽ không mất thêm chi phí nào như thuê xe tự lái. Chưa tính bạn có thể phải đền bù trầy xướt xe cho chủ xe khi thuê tự lái mà nhiều khi lỗi đó lại do 1 người qua đường nào va quẹt mà chẳng phải do bạn.

Thuê xe có tài xế tại TPHCM thì biển số xe là biển dịch vụ:

Bạn lo ngại việc thuê xe có tài xế tại TPHCM bạn sẽ phải sử dụng biển số xe dịch vụ. Việc đó làm ảnh hưởng đến uy tín, đẳng cấp của bạn. Đừng lo, với dịch vụ thuê xe có tài xế tại TPHCM hiện này bạn hoàn toàn có thể thuê xe biển số trắng khi đưa ra yêu cầu với bên cung cấp dịch vụ.

Ngoài được lựa chọn biển số, bạn còn có thể lựa chọn được dòng xe, đời xe, màu sắc xe mà bạn thuê.

  1. Làm thế nào để chọn được dịch vụ cho thuê xe có tài xế uy tín tại TPHCM:

Hiện nay ở TPHCM, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe có tài xế. Vậy vấn đề đặt ra là làm sao bạn có thể tìm ra nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe có tài xế uy tín tại TPHCM. Cùng lưu lại những tips hướng dẫn để tìm được công ty/dịch vụ cho thuê xe uy tín như sau nhé:

  1. Tìm đơn vị dịch vụ cho thuê xe có tài xế với nhiều năm hoạt động
  2. Kiểm tra các thông tin như: mã số thuế, địa chỉ văn phòng, website, fanpage của đơn vị cung cấp dịch vụ.
  3. Yêu cầu bên cho thuê xe có tài xế tại TPHCM viết hợp đồng, xác nhận thuê xe và cung cấp hình ảnh xe và thông tin tài xế sẽ cho bạn thuê.
  4. Chọn các công ty/dịch vụ cho thuê xe có tài xế tại TPHCM đã từng được bạn bè, người thân sử dụng với đánh giá cao.

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 46 TL 48, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline tổng đài đặt xe: 0933 297 038 hoặc 0902 442 897

Website: https://dvdlhoahung.com/

Email: dvdlhoahung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DVDLHoaHung/

THUÊ XE CÓ TÀI XẾ TẠI TPHCM: >>>> TẠI ĐÂY

Thuê xe có tài xế tại TPHCM, Dịch vụ cho thuê xe có tài xế tại TPHCM, Thuê xe 4 chỗ có tài xế tại TPHCM, Thuê xe 7 chỗ có tài xế tại TPHCM, Thuê xe 16 chỗ có tài xế tại TPHCM, Thuê xe có tài xế tại Quận 12, Thuê xe có tài xế tại Gò Vấp,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.