Thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu giá rẻ

Thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu giá rẻ với các dịch vụ như: thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu 1 chiều, thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu 1 ngày, thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm, thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm… Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết được giá thuê xe có tài xế 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đi Vũng Tàu và cách thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu ra sao.

Thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu

1. Bảng giá cho thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu:

Do giá xăng dầu, bến bãi, chi phí cầu đường luôn biến động nên giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết được giá cả chính xác nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp để lên kế hoạch được chính xác nhất.

Giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu 1 chiều:

 • Giá thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu: 850,000vnđ/chiều
 • Giá thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu: 950,000vnđ/chiều
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu: 1,900,000vnđ/chiều

Giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu về trong ngày:

 • Giá thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu: 1,500,000vnđ
 • Giá thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu: 1,700,000vnđ
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu: 2,700,000vnđ

Giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm:

 • Giá thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu: 2,400,000vnđ
 • Giá thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu: 2,600,000vnđ
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu: 3,900,000vnđ

Ghi chú:

 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình xăng dầu, giờ giấc và địa điểm đón của khách.
 • Giá trên áp dụng cho những ngày thường. Vào dịp cuối tuần hay lễ tết giá thuê xe sẽ tăng cao, vui lòng liên hệ để có giá thuê xe tốt nhất.
 • Giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu trên đã bao gồm: phí xăng dầu, bảo hiểm, cầu đường, lương trả cho tài xe.
 • Giá thuê xe trên chưa bao gồm VAT, chi phí ăn ngủ tài xế, phí bến bãi, các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

2. Các phương tiện di chuyển từ TPHCM – Vũng Tàu:

Với khoảng 2 tiếng di chuyển với khoảng cách chưa đầy 90km, Vũng Tàu luôn là điểm đến hấp dẫn cho dân Sài Gòn và khu vực Đông Nam Bộ vào mỗi dịp cuối tuần, lễ, tết.

Để di chuyển từ TPHCM – Vũng Tàu bạn có thể di chuyển bằng xe máy, xe khách như Hoa Mai, Toàn Thắng, xe limousine, tàu cánh ngầm, xe buýt hoặc tiện lợi nhất là thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tuỳ theo số lượng người đi của đoàn bạn để lựa chọn dòng xe phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Quảng trường bãi sau Vũng Tàu
Quảng trường bãi sau Vũng Tàu

Hướng dẫn di chuyển từ TPHCM đi Vũng Tàu:

Tuyến đường thứ 1:

Từ trung tâm TPHCM bạn đi hướng về Phà Cát Lái, TP Thủ Đức (quận 2 cũ). Khoảng 10 phút sau khi qua phà là đến địa phận tỉnh Đồng Nai. Đi thẳng theo đường Lý Thái Tổ khoảng 5km sẽ tới đường Trần Văn Trà. Đi hết tuyến đường đó thì rẽ trái sang đường Quách Thị Trang khoảng 4km thì đi sang đường Tôn Đức Thắng. Từ địa điểm này bạn đi thẳng khoảng 14km rồi rẽ sang quốc lộ 51. Đi trên quốc lộ 51 khoảng 60km qua thành phố Bà Rịa rồi tiếp tục đi thẳng để đến thành phố Vũng Tàu. Tuyến đường này ngắn nhất nhưng khá vòng vèo, khó tìm.

Tuyến đường thứ 2:

Từ Sài Gòn QL1, qua khỏi cầu Đồng Nai sẽ gặp một bùng binh giao thông (ngã tư Vũng Tàu, trước đây gọi là ngã ba Vũng Tàu), tại đây bạn rẽ phải theo QL 51. Đi thêm khoảng 100km là đến Thành phố Vũng Tàu

Tuyến đường này dài hơn nhưng là tuyến đường phổ biến vì dễ tìm và khá an toàn

Tuyến đường thứ 3:

Bạn đi theo QL1A, qua khỏi cầu Đồng Nai, theo quốc lộ 51 đến cách Vũng Tàu 27 km sẽ có biển chỉ dẫn đi Long Sơn.

Đây là đường đi tắt qua Vũng Tàu. Đoạn đường này mới làm, ít phương tiện xe cộ lưu thông, cảnh rất đẹp với những làng chài nổi ven biển.

Tuyến đường thứ 4:

Tuyến đường này dành cho các bạn ở khu vực Quận 7, Nhà Bè, Cần Giờ có thể lựa chọn đi xe máy qua Cần Giờ và đi bến đò Tắc Suất thuộc thị trấn Cần Thạnh, Cần Giờ qua Vũng Tàu. Tuyến đường này tiết kiệm thời gian cho các bạn nhiều hơn tuy nhiên bạn sẽ phải chi thêm ít tiền để di chuyển phà.

Còn đối với du khách di chuyển bằng xe ô tô, hoặc thuê xe đi Vũng Tàu của DVDL Hoa Hùng bạn có thể di chuyển bằng cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

3. Các dòng xe và dịch vụ DVDL Hoa Hùng cung cấp:

Bởi vì nhu cầu thuê xe đi du lịch luôn luôn tăng nên các công ty cho thuê xe TPHCM hiện nay đều cung cấp dịch vụ cho thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu với vô vàn giá cả và hình thức thuê khác nhau.

Điều này làm nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hay xe 45 chỗ. Và hình thức thuê xe, giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu nào là phù hợp.

Đừng lo bởi DVDL Hoa Hùng sẽ giúp bạn giải quyết hết những băn khoăn chỉ cần liên hệ trực tiếp chúng tôi sẽ tư vấn dòng xe phù hợp và giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu ưu đãi nhất thị trường TPHCM.

 

Các dòng xe DVDL Hoa Hùng cho thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu

Thuê xe 4 chỗ có tài xế đi Vũng Tàu:

Đối với các cặp đôi đang yêu nhau, gia đình, nhóm bạn ít người, đi gặp đối tác làm ăn thì thuê xe 4 chỗ có tài xế đi Vũng Tàu luôn là lựa chọn số một. Thuê xe 4 chỗ vừa tiện nghi, vừa thể hiện sự đẳng cấp sang trong cho bản thân mình.

Hiện nay có rất nhiều dòng xe 4 chỗ để quý khách lựa chọn như: Honda City, Honda Civic, Toyota Vios, Huyndai Accent, Toyota Camry, Kia K3, …..

 

DVDL Hoa Hùng cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại TPHCM
Thuê xe 4 chỗ có tài xế giá rẻ tại TPHCM

Thuê xe 7 chỗ có tài xế đi Vũng Tàu:

Đối với các nhóm bạn bè, các gia đình đong thành viên với số lượng từ 4 đến 6 người thì thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều dòng xe 7 chỗ phù hợp với mọi yêu cầu như: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Mitsubisi Xpander, Toyota Veloz và Kia Sedona, Kia Carnival,…

 

 

Các dòng xe 7 chỗ DVDL cho thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu
Các dòng xe 7 chỗ DVDL Hoa Hùng cho thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu

Thuê xe 16 chỗ có tài xế đi Vũng Tàu:

Đây là sự lựa chọn được nhiều công ty, gia đình, nhóm bạn ưu ái nhất. Nếu bạn không muốn không gian chật hẹp của dòng xe 7 chỗ thuê có thể thuê xe 16 chỗ có tài xế để đi Vũng Tàu.

Hiện nay xe Ford Transit và Hyundai Solati là 2 dòng xe được nhiều người lựa chọn nhất trong phân khúc 16 chỗ.

 

Xe 16 chỗ đi Vũng Tàu
Xe 16 chỗ đi Vũng Tàu

 

Các dịch vụ mà DVDL Hoa Hùng cung cấp:

 • Thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu 1 chiều
 • Thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu về trong ngày
 • Thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm
 • Thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm

Khi đặt xe ở chúng tôi bạn sẽ được đưa đón tận nơi, chủ động giờ giấc xuất phát, có quyền chọn xe và tài xế theo yêu cầu của gia đình. Và đặc biệt sẵn sàng chở thú cưng đi du lịch, về quê cùng bạn.

ĐẶT XE CÓ TÀI XẾ ĐI VŨNG TÀU: >>>> TẠI ĐÂY

4. Trạm dừng chân trên đường đi Vũng Tàu:

Trên đường đi Vũng Tàu có các trạm dừng chân nào có lẻ là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu:

 • Hướng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu các bạn có thể ghé trạm dừng chân Thanh Long, Trạm Bánh Bao 69, trạm dừng chân Bò sữa Long Thành… để mọi người nghỉ ngơi và đi vệ sịnh. Các trạm này tương đối sạch sẽ, giá cả phải chăng.
 • Hướng từ Vũng Tàu về Sài Gòn quý khách có thể ghé ăn tại Bánh Canh Long Hương ngay cổng chào Bà Rịa. Và có thể ghé đi vệ sinh, mua quà cho người thân, bạn bè tại các trạm bò sữa Long Thành.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 46 TL 48, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline tổng đài đặt xe: 0933 297 038 hoặc 0902 442 897

Website: https://dvdlhoahung.com/

Email: dvdlhoahung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DVDLHoaHung/

 

Giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu từ TPHCM, Giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu từ Quận 12, Giá thuê xe có tài xế đi Vũng Tàu từ Gò Vấp, Giá thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu, Giá thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu, Giá thuê xe 16 đi Vũng Tàu, Giá thuê xe đi Vũng Tàu, Giá thuê xe TPHCM đi Vũng Tàu, Giá thuê xe Sài Gòn đi Vũng Tàu,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.