Dịch vụ thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc của chúng tôi bao gồm: thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc 1 chiều, thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc 1 ngày, thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc 2 ngày 1 đêm,… Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến giá thuê xe đi Bảo Lộc với giá thuê xe 4 chỗ đi Bảo Lộc, giá thuê xe 7 chỗ đi Bảo Lộc, giá thuê xe 16 chỗ đi Bảo Lộc. Với khách có nhu cầu thuê xe 29, 45 chỗ, limousine 9 chỗ và Carnival đi Bảo Lộc vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận báo giá.

Bảng giá cho thuê xe đi Bảo Lộc tại TPHCM:

Giá thuê xe đi Bảo Lộc

Do giá xăng dầu, chi phí cầu đường luôn biến động nên bảng giá thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận được báo giá thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc tốt nhất:

Giá thuê xe 4 chỗ đi Bảo Lộc:

Giá thuê xe 4 chỗ đi Bảo Lộc 1 chiều: 1,700,000 vnđ

Giá thuê xe 4 chỗ đi Bảo Lộc về trong ngày: 2,400,000 vnđ

Giá thuê xe 4 chỗ đi Bảo Lộc 2 ngày 1 đêm: 3,300,000 vnđ

Giá thuê xe 7 chỗ đi Bảo Lộc:

Giá thuê xe 7 chỗ đi Bảo Lộc 1 chiều: 1,800,000 vnđ

Giá thuê xe 7 chỗ đi Bảo Lộc về trong ngày: 2,600,000 vnđ

Giá thuê xe 7 chỗ đi Bảo Lộc 2 ngày 1 đêm: 3,600,000 vnđ

Giá thuê xe 16 chỗ đi Bảo Lộc:

Giá thuê xe 16 chỗ đi Bảo Lộc 1 chiều: 3,000,000 vnđ

Giá thuê xe 16 chỗ đi Bảo Lộc về trong ngày: 4,000,000 vnđ

Giá thuê xe 16 chỗ đi Bảo Lộc 2 ngày 1 đêm: 5,500,000 vnđ

Tham khảo thêm: Giá thuê xe đi Đà Lạt

Ghi chú:

  • Bảng giá thuê xe đi Bảo Lộc này áp dụng vào những ngày thường. Vào dịp cuối tuần hay lễ tết giá thuê xe sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá thuê xe ưu đãi nhất.
  • Giá thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc trên đã bao gồm: phí xăng dầu, bảo hiểm hành khách, cầu đường, lương trả cho tài xe.
  • Giá thuê xe trên chưa bao gồm VAT, chi phí ăn ngủ tài xế, phí bến bãi.
  • Bảng giá thuê xe đi Bảo Lộc này áp dụng cho 1 – 2 điểm đón ở nội thành ở TPHCM, các khu vực ngoại thành giá sẽ có chênh lệch.

Hướng dẫn di chuyển từ TPHCM đi Bảo Lộc:

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành phố Bảo Lộc là khoảng 200km với thời gian di chuyển khoảng 4 giờ 30 phút. Vì vậy bạn có thể chọn nhiều phương tiện để di chuyển từ Sài Gòn đi Bảo Lộc như: xe máy, xe khách, máy bay hoặc ô tô (Thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc)

Hướng di chuyển của xe ô tô khi thuê xe đi Bảo Lộc

Đây là hướng dẫn di chuyển từ TPHCM đi Bảo Lộc dành cho các phương tiện bạn có thể tham khảo qua:

– Đối với ô tô: Từ TPHCM bạn có nhiều tuyến đường để đi Bảo Lộc nhưng để tiết kiệm thời gian nhất thì bạn nên đi theo tuyến đường CT01, đến đoạn nút giao Dầu Giây trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì bạn đi bên trái để nhập vào QL1A. Sau đó. bạn rẻ phải vào QL20 để tiếp tục di chuyển bằng QL20 để có thể đến Bảo Lộc. 

– Đối với xe máy: Do xe máy không được di chuyển trên cao tốc. Nên thay đoạn đường đi cao tốc của xe ô tô, bạn chỉ cần đi thẳng tuyến QL1A từ Sài Gòn đến Bưu điện Dầu Giây và tiếp tục di chuyển như hướng dẫn đối với ô tô.

– Đối với xe khách: Bạn có thể bắt xe khách đi Bảo Lộc ở các bến xe với nhà xe nổi tiếng như: Phương Trang, Xe Limousine Giáp Diệp, Xe Blao Tour, Limousine Nhật Đoan,… với giá vé xe khách dao động từ 180,000 – 240,000 vnđ/vé

– Đối với máy bay: nếu chọn đi Bảo Lộc bằng máy bay sau khi bay đến sân bay Liên Khương bạn sẽ mất thêm chi phí thuê xe từ sân bay Liên Khương đến Bảo Lộc vì từ sân bay về Bảo Lộc khoảng 80 – 90km nên chi phí thuê xe này sẽ rất cao.

Qua các hướng dẫn di chuyển từ TPHCM đi Bảo Lộc, nếu bạn đi số lượng đông người thì việc thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc là 1 lựa chọn hợp lý vì vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các dòng xe mà DVDL Hoa Hùng cho thuê xe đi Bảo Lộc:

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe đi Bảo Lộc với vô vàn giá cả. Điều này không ít sẽ làm khách hàng khó khăn hơn trong quá trình chọn đơn vị cho thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc uy tín mà giá cả hợp lý. Và 1 trong những vấn đề ảnh hưởng đến giá thuê xe 1 phần phụ thuộc vào chất lượng xe và chất lượng đội ngũ tài xế, nhân viên tư vấn.

Hiểu được băn khoăn của khách, DVDL Hoa Hùng cam kết cho thuê xe đi Bảo Lộc đời mới cùng với tài xế kinh nghiệm, nhiệt tình và đội ngũ tư vấn viên luôn hỗ trợ 24/24.

Các dòng xe DVDL Hoa Hùng cho thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc:

Các dòng xe 4 chỗ cho thuê xe đi Bảo Lộc:

Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dòng xe 4 chỗ như: Toyota Vios, Hyundai Accent, Nissan Almera, Kia K3, Mazda 3, Honda City,… Thuê xe 4 chỗ đi Bảo Lộc sẽ phù hợp với nhóm nhỏ từ 3 – 4 người (nếu thuê xe đi Bảo Lộc 1 chiều hoặc về trong ngày). Trường hợp đi du lịch, về quê dài ngày bạn thì xe 4 chỗ chỉ phù hợp với nhóm từ 2 – 3 người vì cốp xe 4 chỗ không đủ rộng để bạn mang hành lý theo.

Các dòng xe 4 chỗ cho thuê xe đi Bảo Lộc

Các dòng xe 7 chỗ cho thuê xe đi Bảo Lộc:

Với xe 7 chỗ hiện tại chúng tôi cho thuê các dòng như: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Mitsubisi Xpander, Toyota Veloz, Toyota Avanza, Isuzu Mu-x, Suzuki XL7 và Kia Sedona, Kia Carnival,…

Đối với dòng xe 7 chỗ sẽ phù hợp với giá đình từ 4 – 7 người, tuỳ theo hành lý mà sẽ tương ứng với dòng xe phù hợp. Bạn nên liên hệ trực tiếp chúng tôi để được nhân viên tư vấn dòng xe phù hợp.

Các dòng xe 7 chỗ cho thuê xe có tài xế đi Bảo Lộc

Các dòng xe 16 chỗ cho thuê xe đi Bảo Lộc:

Đối với xe 16 chỗ chúng tôi cho thuê xe Ford transit và Hyundai Solati. Trong đó, Ford transit được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì giá cả mềm hơn xe Solati mà không gian xe cũng thoải mái không thua gì xe Solati. Khi thuê xe 16 chỗ đi Bảo Lộc bạn nên đi tầm 10 – 14 người để chừa chỗ để hành lý và thoải mái nhất khi đi đường xa.

Xe Ford transit được nhiều khách chọn khi thuê xe đi Bảo Lộc

Tham khảo thêm: Số lượng người xe 4, 7, 16 chỗ được phép chở

Những điểm du lịch nổi tiếng nên ghé khi thuê xe đi Bảo Lộc:

Nếu bạn đã quá chán với cảnh chen chúc ở Đà Lạt, thì Bảo Lộc là 1 lựa chọn không tối với 1 số điểm du lịch nhất định phải đến khi có thuê xe đi Bảo Lộc:

Đồi chè Tâm Châu:

Địa chỉ: Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Đến với đồi chè Tâm Châu bạn sẽ mãn nhãn bởi khung cảnh đồi trà xanh mướt, bát ngát. Đồi chè Tâm Châu thu hút khách bởi thời tiết quanh năm mát mẻ, cùng bầu trời xanh hoà cùng đồi chè xanh mát mắt. Đây là địa điểm check in thú vị khi đến Bảo Lộc.

Mãn nhãn với màu xanh ở Đòi chè Tâm Châu

Chùa Linh Quy Pháp Ấn:

Địa chỉ: núi Quy Ô, đồi 45, xã Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Chắc hẳn những bạn trẻ không còn xa lạ với cái tên “Cổng Trời” ở Chùa Linh Quy Pháp Ấn. Khung cảnh chùa đẹp tựa chốn thần tiên khi ẩn mình trong làn sương sớm. Một lưu ý khi đến chùa thì bạn nên ăn mặc lịch sự và đi chụp hình không nên làm ồn trong khu vực chánh điện.

Khung cảnh từ trên nhìn xuống của chùa Linh Quy Pháp Ấn

Khu du lịch Madagui:

Địa chỉ: Km 152, QL20, khu phố 1, Đạ Huoai, Lâm Đồng

Khi đến Madagui ngoài được tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành bạn còn được trải nghiệm các hoạt động: tham quan, cắm trại, tham gia các hoạt động vui chơi như bắn súng sơn, xe đạp địa hình, tham quan động vật hoang dã,…Tuy nhiên, bạn nên đến đây vào mùa nắng và hạn chế đến vào mùa mưa vì thời điểm mùa mưa đường trơn trượt và rất nhiều muỗi.

Những hoạt động vui chơi ở khu du lịch Madagui

THUÊ XE CÓ TÀI XẾ ĐI BẢO LỘC >>>> TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 46 TL 48, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline tổng đài đặt xe: 0933 297 038 hoặc 0902 442 897

Website: https://dvdlhoahung.com/

Email: dvdlhoahung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DVDLHoaHung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.