Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới, thuê xe đưa rước dâu tại TPHCM

Thuê xe hoa, xe đưa rước dâu là một trong những việc quan trọng để đám cưới, đám hỏi của bạn trở nên chu toàn. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng xe hoa từ bình dân đến cao cấp để phù hợp với kinh tế và sở thích của dâu rể và gia đình như: Mazda, Corolla Altis, Honda city, Honda Civic, Mercedes, BMW, Audi hay xe mui trần,… Tham khảo bài viết để cân đối ngân sách cho ngày quan trọng này của cuộc đời bạn nhé.

Đoàn xe hoa và đưa rước dâu
Đoàn xe hoa và đưa rước dâu

1. Giá thuê xe hoa, xe đưa rước dâu tại TPHCM:

Giá thuê xe hoa 4 tiếng tại TPHCM:

 • Giá thuê xe hoa 4 tiếng dòng Mazda 3, Kia K3, Honda city, Corolla Altis: 1,300,000vnđ – phát sinh giờ thêm 100,000vnđ/giờ
Xe hoa Honda city
Xe hoa Honda city
 • Giá thuê xe hoa 4 tiếng dòng Mazda 6, Honda Civic: 1,800,000vnđ – phát sinh giờ thêm 200,000vnđ/giờ
Dòng xe hoa Honda Civic
Dòng xe hoa Honda Civic
 • Giá thuê xe hoa 4 tiếng dòng Audi A4, BMW 320i: 2,400,000vnđ – phát sinh giờ thêm 300,000vnđ/giờ
Xe hoa dòng BMW
Xe hoa dòng BMW
 • Giá thuê xe hoa 4 tiếng dòng Audi A6, Mer C200: 2,900,000vnđ – phát sinh giờ thêm 500,000vnđ/giờ
Xe hoa dòng Audi
Xe hoa dòng Audi
 • Giá thuê xe hoa 4 tiếng dòng Mer E200: 3,400,000vnđ – phát sinh giờ thêm 500,000vnđ/giờ
Xe hoa dòng Mer
Xe hoa dòng Mer
 • Giá thuê xe hoa 4 tiếng dòng Audi, BMW mui trần: 3,200,000vnđ – phát sinh giờ thêm 400,000vnđ/giờ
Xe hoa mui trần dòng BMW
Xe hoa mui trần dòng BMW
 • Giá thuê xe hoa 4 tiếng dòng xe con bọ cổ điển: 2,200,000vnđ – phát sinh giờ thêm 200,000vnđ/giờ
Xe hoa con bọ cổ điển
Xe hoa con bọ cổ điển

Lưu ý:

 • Bảng giá thuê xe hoa này áp dụng cho 4 tiếng tại nội thành TPHCM, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hoa đi tỉnh vui lòng liên hệ chúng tôi.
 • Giá thuê xe hoa này áp dụng cho ngày thường và cuối tuần, giá ngày lễ, tết sẽ tăng 20 – 30%.
 • Giá này là trọn gói bao gồm trang trí xe hoa bằng hoa lụa. Quý khách có nhu cầu trang trí bằng hoa tươi vui lòng liên hệ để được báo giá.

Giá thuê xe đưa rước dâu 4 tiếng tại TPHCM:

 • Giá thuê xe 7 chỗ đưa rước dâu: 1,100,000vnđ – phát sinh thêm 100,000vnđ/giờ
 • Giá thuê xe 16 chỗ đưa rước dâu: 1,700,000vnđ – phát sinh thêm 150,000vnđ/giờ
 • Giá thuê xe 29 chỗ đưa rước dâu: 3,000,000vnđ – phát sinh thêm 200,000vnđ/giờ
 • Giá thuê xe 45 chỗ đưa rước dâu: 4,500,000vnđ – phát sinh thêm 250,000vnđ/giờ

Tham khảo thêm: Giá thuê xe city tour TPHCM

Đoàn xe hoa và xe rước dâu
Đoàn xe hoa và xe rước dâu

Lưu ý:

 • Bảng giá thuê xe đưa rước dâu này áp dụng cho 4 tiếng tại nội thành TPHCM, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe đưa rước dâu đi tỉnh, thuê nội thành 8 tiếng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để có giá ưu đãi hơn.
 • Giá thuê xe đưa rước dâu này áp dụng cho ngày thường và cuối tuần, giá ngày lễ, tết sẽ tăng 20 – 30%.
 • Giá thuê xe này đã bao gồm xăng dầu, phí cầu đường, lương tài xế.
 • Giá thuê xe đưa rước dâu này không bao gồm VAT và phí bến bãi.

2. Nên chọn thuê xe hoa, xe đưa rước dâu như thế nào?

Khái niệm xe hoa. xe đưa rước dâu:

Lễ rước dâu là 1 lễ quan trọng trong phong tục đám cưới ở Việt Nam. Vào ngày này, nhà trai sẽ mang mâm quả cùng với nhóm họ qua làm lễ ở nhà gái sau đó nhà trai sẽ rước cô dâu về nhà trai. Và thường đoàn rước dâu sẽ gồm xe hoa và xe chở gia đình (Xe đưa rước dâu).

Xe hoa thường được chọn lựa là xe 4 chỗ, có trang trí sẵn hoa lụa hoặc hoa tươi. Và đôi khi nhiều gia đình còn phá cách bằng cách chọn rước dâu bằng xe ngựa, xuồng, xe công nông,…

Xe đưa rước dâu thì tuỳ vào số lượng gia đình tham dự lễ mà cô dâu chú rể có thể chọn lựa từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ cho đến 29, 45 chỗ.

Khi đọc bảng giá thuê xe hoa, xe đưa rước dâu trên chắc hẳn rất nhiều dâu rể vẫn còn đang phân vân không biết điểm khác biệt giữa các dòng này như thế nào và nên thuê xe nào cho ngày đám cưới, đám hỏi trọng đại của đời mình.

Những dòng xe hoa được nhiều cô dâu – chú rể lựa chọn:

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa với đa dạng dòng xe từ bình dân đến cao cấp. Trước khi quyết định chọn 1 chiếc xe hoa nhiều dâu rể còn cân đo số tiền phải bỏ ra so với ngân sách của đám cưới khi thuê xe hoa. Đối với cô dâu chú rể chiếc xe hoa sẽ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp nhưng giá cả phải chăng và đời xe mới để tránh việc mùi hôi xe cũ.

Và trong những lựa chọn được nhiều cô dâu – chú rể chọn là dòng Mazda 3, Kia K3, Honda city, Corolla Altis được trang trí sẵn hoa lụa. Vì đơn giản thiết kế của những chiếc xe này sang trọng mà tầm giá thuê lại hợp lý. Ngoài ra, khi thuê xe hoa đã được trang trí sẵn hoa lụa cô dâu, chú rể không phải mất thêm thời gian, chi phí cho việc trang trí xe hoa.

Kiểu xe hoa được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn
Kiểu xe hoa được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn

Nên thuê xe hoa màu nào:

Bên cạnh việc chọn dòng xe thì việc chọn xe hoa màu nào cũng được nhiều dâu rể quan tâm. Và trong đó xe màu trắng được trang trí hoa đỏ là lựa chọn được nhiều khách hàng chọn nhất. 

Ngoài ra, cũng không ít dâu rể chọn xe hoa theo ngũ hành để hợp mệnh với cô dâu – chú rể. Chẳng hạn như:

 • Cô dâu mệnh Kim: hợp xe màu vàng đậm, nâu, xe màu vàng nhạt, trắng, xanh biển. Tránh những màu như đỏ, cam, hồng, xanh lá.
 • Cô dâu mệnh Mộc: hợp xe màu đen, màu tím, màu xanh nước biển, màu xanh lá cây, đỏ, nâu, da cam. Tránh màu mệnh Kim như trắng, bạc, vàng ánh kim.
 • Cô dâu mệnh Thủy: hợp xe màu vàng nhạt, trắng, xanh lá cây, màu xanh nước biển, màu đen. Tránh những màu nâu và vàng sẫm.
 • Cô dâu mệnh Hỏa: hợp xe màu xanh lá cây, màu cam, màu hồng, màu đỏ. Tránh màu đen và màu trắng
 • Cô dâu mệnh Thổ: hợp xe màu cam, màu đỏ, màu nâu, màu vàng, trắng, bạc. Tránh xe màu xanh lá.

Nên thuê xe đưa rước dâu bao nhiêu chỗ:

Tuỳ theo kinh phí tổ chức đám cưới và số lượng người trong gia đình mà bạn có thể chọn xe đưa rước dâu từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc chọn xe vì các xe đưa rước dâu thường là chở các bạn bưng quả, bạn bè và người trong gia đình. Vậy nên bạn phải chọn những dòng xe phù hợp với số lượng người đi để không lãng phí kinh phí của đám cưới cũng như không quá chật, thiếu chỗ ngồi sẽ gây cảm giác khó chịu, không thoải mái cho mọi người

Việc lựa chọn xe 7 chỗ và xe 16 chỗ luôn là lựa chọn được ưu tiên vì kinh phí không quá nhiều và kích thước vừa phải.

Tham khảo thêm: Giá thuê xe đi công tác TPHCM

3. Những lưu ý khi chọn thuê xe hoa, xe đưa rước dâu:

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa, xe đưa rước dâu uy tín: Vì đám cưới là ngày trọng đại của cuộc đời nên bạn cân nhắc chọn lựa 1 đơn vị uy tín để không phải gặp bất kỳ sự cố nào trong ngày này. 

Tham khảo giá thuê xe từ nhiều nhà xe: Tham khảo giá từ nhiều nhà xe sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình. Vì mỗi đơn vị sẽ cung cấp 1 dịch vụ với giá cả khác nhau. Và việc tham khảo này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn với những dòng xe khác nhau.

Bạn nên lưu ý nên hỏi kỹ đời xe của nhà xe cung cấp vì tuỳ theo đời xe mà giá cả cũng có sự chênh lệch.

Thoả thuận kỹ lịch trình và dòng xe, kiểu trang trí xe: Bạn nên cung cấp rõ lịch trình thuê xe từ mấy giờ đến mấy giờ và đi từ đâu đến đâu để bên nhà xe báo giá chính xác, để tránh phát sinh thêm làm mất vui ngày trọng đại của bạn.

Đồng thời, bạn nên báo rõ dòng xe và kiểu trang trí xe mong muốn để xem đơn vị cung cấp có xe phù hợp với yêu cầu của bạn hay không.

Khi đặt xe cần chốt rõ dòng xe, kiểu trang trí xe và giá cả trong hợp đồng: Sau khi đã thống nhất được dòng xe, đời xe và kiểu trang trí và giá thuê xe bạn nên yêu cầu bên cho thuê xe hoa làm hợp đồng gửi bạn để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Đồng thời, lễ rước dâu là 1 ngày quan trọng và thường ngày này sẽ thường có rất nhiều đám cưới khác trùng ngày. Vậy nên, bạn nên tham khảo giá từ sớm và nếu đã tìm được đơn vị cung cấp bạn nên chốt xe sớm để tránh đến gần ngày hết xe hoặc còn xe không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

THUÊ XE HOA, XE ĐƯA RƯỚC DÂU >> TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 46 TL 48, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline tổng đài đặt xe: 0933 297 038 hoặc 0902 442 897

Websitehttps://dvdlhoahung.com/

Email: dvdlhoahung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DVDLHoaHung/

Giá thuê xe hoa tại TPHCM, Giá thuê xe hoa tại Gò Vấp, Giá thuê xe hoa tại Quận 12, Giá thuê xe đưa rước dâu tại TPHCM, Giá thuê xe đưa rước dâu tại Gò Vấp, Giá thuê xe đưa rước dâu tại quận 12, Thuê xe hoa Mazda, Thuê xe hoa Mercedes, Thuê xe hoa Audi, Thuê xe hoa mui trần, Thuê xe hoa cổ điển,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.